Học SEO: Hướng dẫn cách học SEO tốt nhất

Một tiêu chuẩn khóa học SEO
20 Tháng Mười Hai, 2019
SEO là gì và những điều cần biết
25 Tháng Mười Hai, 2019

Thời gian và khoảng cách khiến nhiều người không đến học trực tiếp tại các cơ sở đào tạo SEO hoặc trao đổi trực tiếp với các chuyên gia SEO có kinh nghiệm. Một giải pháp tôi đưa ra là hướng dẫn bạn – những người mới bắt đầu SEO hiểu những điều cơ bản, các kỹ thuật và hướng dẫn cần thiết để cải thiện khả năng SEO của bạn khi gặp mọi vấn đề. bạn hiểu rồi

Nội dung dưới đây phù hợp với những người có ý định tự học SEO và nếu nội dung tôi trình bày có bất kỳ vấn đề nào không hiểu (cả cơ sở lý thuyết và thực tiễn) hãy để lại nhận xét. Rất nhiều kiến ​​thức tôi đã soạn thảo trong bài viết này, và ở cuối bài viết nếu bạn muốn tài liệu học SEO miễn phí, vui lòng để lại email đăng ký. Tôi sẽ gửi nó cho bạn! Xin vui lòng đọc kỹ các bài viết tôi đính kèm ở cuối bài viết.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một kỹ thuật được sử dụng để tăng khả năng hiển thị và thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm, dẫn đến nhiều khách hàng hơn. Ghé thăm trang web của bạn. Bằng cách tối ưu hóa cấu trúc, nội dung và nguồn của trang web của bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ kết nối mọi người với doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn và nhận ra đây là một điểm đến có bản quyền và có liên quan. đến những gì người dùng cần. Ngoài ra, các kỹ thuật SEO sẽ cải thiện trải nghiệm của khách truy cập khi họ đến trang web của bạn.

SEO có vẻ như là một điều bí ẩn đối với một số người, nhưng hướng dẫn cho người mới bắt đầu của tôi dưới đây nhằm làm sáng tỏ các kỹ thuật SEO và trình bày các điều chỉnh đơn giản. sẽ giúp tận dụng tối đa sự hiện diện web của bạn. Bằng cách điều chỉnh một vài thành phần chính của trang web, hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược SEO toàn diện. Không chỉ đơn thuần là cải thiện thứ hạng của trang web của bạn thông qua giả thuyết “lừa”, hướng dẫn này sẽ giúp kết nối nhiều người hơn với nội dung của bạn và cải thiện tương tác tổng thể với trang web của bạn, Hướng dẫn người dùng tìm chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Khi phát triển từ khóa và cụm từ chính cho trang web của bạn, hãy cụ thể và chính xác về nội dung bạn cung cấp.
Kết hợp các từ khóa và cụm từ vào nội dung của bạn để giữ cho cú pháp và thông điệp của trang web của bạn dễ hiểu với độc giả.

Tránh các công cụ tìm kiếm và người dùng gây hiểu lầm bằng cách tải trang web của bạn quá nhiều với các từ khóa phổ biến với hy vọng tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập web của bạn. Các công cụ tìm kiếm có thể phát hiện khi một trang web sử dụng sai từ khóa và đánh dấu chúng là spam và người dùng sẽ rời khỏi trang nếu bạn trình bày sai nội dung của mình.

Cấu trúc trang web

Sau khi bạn có từ khóa, bạn nên tạo cấu trúc trang web cho SEO. Có một vài yếu tố bạn cần ghi nhớ và tôi sẽ giúp bạn dưới đây.

Thẻ tiêu đề số 1

Thẻ tiêu đề sẽ xuất hiện trong dòng kết quả đầu tiên, thông báo cho các công cụ tìm kiếm và người dùng về chủ đề và nội dung của một trang web cụ thể.

Thẻ tiêu đề thẻ tiêu đề

Thẻ tiêu đề cho trang chủ của bạn nên bao gồm tên trang web của bạn và một vài từ khóa ngắn gọn (khoảng 70 ký tự) mô tả những gì trang web của bạn cung cấp hoặc vị trí địa lý của doanh nghiệp của bạn.
Thẻ tiêu đề sẽ xuất hiện ở đầu trình duyệt của người dùng, trong kết quả của công cụ tìm kiếm và bên ngoài các trang web.
Mục đích để mô tả chính xác nội dung của trang bằng thẻ tiêu đề để giúp người dùng và công cụ tìm kiếm biết chính xác những gì trên trang web của bạn.
Mỗi trang trên trang web của bạn nên có một thẻ tiêu đề duy nhất để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng phân biệt giữa các trang khác nhau.

Thẻ mô tả tìm kiếm (Mô tả Meta)

 

Thẻ mô tả tìm kiếm ngắn tóm tắt nội dung của một trang web với một vài câu hoặc một đoạn ngắn.

Mô tả tìm kiếm Google

Độ dài tối ưu cho thẻ Mô tả meta là khoảng 150 – 160 ký tự và phải bao gồm các từ khóa thích hợp (không nhồi nhét) và nó cần phải có yếu tố hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.
Thẻ meta mô tả rất quan trọng vì các công cụ tìm kiếm thường sử dụng chúng làm đoạn mã, một đoạn văn bản ngắn được hiển thị bên dưới tiêu đề của kết quả tìm kiếm.
Viết mô tả chính xác tóm tắt nội dung của trang và trang thu hút người dùng.
Sử dụng các mô tả duy nhất cho mỗi trang web khi có thể để giúp kết nối người dùng tốt hơn với các trang và nội dung cụ thể mà họ tìm kiếm.
Khi các từ trong đoạn mã khớp với truy vấn tìm kiếm, chúng thường được in đậm, cho biết nội dung của trang có liên quan đến tìm kiếm của người dùng.
Trong một số trường hợp, công cụ tìm kiếm có thể sử dụng một đoạn văn bản hiển thị từ trang web của bạn nếu nó có liên quan đến tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên có các thẻ meta mô tả để tăng khả năng văn bản đoạn văn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *