Dịch vụ Seo top 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Học SEO toàn diện chuyên nghiệp
13 Tháng Mười Hai, 2019
Lý do nào bạn nên học SEO ?
20 Tháng Mười Hai, 2019

Nếu bạn đang sở hữu 1 website với thương hiệu uy tín, thì chúc mừng bạn, bạn đang có lợi thế rất lớn trong việc SEO lên top 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu, bởi bạn đã làm đúng việc định vị thương hiệu sản phẩm và giá trị của doanh nghiệp của bạn.
Tuy nhiên, nếu bạn chưa có website, bạn hãy tham khảo tại đây:

1. Tìm hiểu về dịch vụ SEO BRVT là gì?

Dịch vụ SEO tại Bà Rịa Vũng Tàu (viết tắt của Search Engine Optimization BRVT) là dịch vụ chăm sóc website, tối ưu toàn trang web để đạt được mục tiêu cuối cùng đó là đẩy tất cả các keyword, từ khóa trọng yếu lên trang 1, hoặc top 1 google tại tỉnh Bà Rịa, Thành Phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dịch vụ SEO là giải pháp hiệu quả nhất trong hệ thống marketing 0 đồng. Giúp quảng bá website tăng độ tin cậy của thương hiệu công ty. Và trên hết đó là bán được hàng, sản phẩm, gia tăng doanh thu.

Dự án SEO Website Phố SEO

Dự án SEO Website Phố SEO

Tại sao lại gia tăng doanh thu?

Bởi nếu xét trên khía cạnh online, tất cả từ khóa, hay những vấn đề phát sinh, ta đều phải search(tìm kiếm) trên google dù cách này hay cách khác. Nếu khách hàng đang có nhu câu tìm hiểu bất động sản tại Bà Rịa, bạn nghĩ họ sẽ đi đâu để hỏi, chắc chắc là google. Và kho họ gõ từ khóa lên thanh tìm kiếm, nếu như bạn có website đã và đang sử dụng dịch vụ seo thì chắc chắn, bạn sẽ nằm ở phần gợi ý , top 1 -> top3 google. Sau đó khách hàng vào website, tìm thông tin liên hệ, và gọi điện thoại trực tiếp hay để lại thông tin.

Tất cả các bước này, để có kết quả cuối cùng là thông tin khách hàng, vì thời đại 4.0 này, thì thông tin, chính là điểm mấu chốt làm nên sự thành công, việc chốt sale của doanh nghiệp bạn. Và Phố Seo khuyên bạn phải làm Dịch Vụ Seo, để nắm bắt, bao trọn toàn bộ ngành, lĩnh vực của chính bạn

2. Điểm mạnh về kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, với thế mạnh là dầu mỏ, khí đốt và các khu công nghiệp, công nghệ cao, thì mức sống của người dân ở đây cũng rất cao. Kèm theo đó là trình độ dân trí cũng tỉ lệ thuận với mức sống. Và đa số, họ đều sử dụng google như công cụ tìm kiếm cho tất cả mục đích của họ, từ mua bán, sản phẩm giá tốt, vị trị mua bán,….
Như vậy, đủ để hiểu được tại sao chúng ta cần phải xây dựng kế hoạch SEO , đưa website lên top 1 cách bền vững nhất, sau đó là sẽ chiếm trọn được toàn bộ khách hàng

Dịch vụ tham khảo thêm: Dịch vụ SEO TPHCM

3. Tại sao phải thực hiện chiến lược SEO trong kinh doanh online.

 • Như bạn biết, khi gõ từ khóa lên PC hay mobile, nếu trang của bạn hiển thị ở đầu trang, thì chắc chắn rằng, sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm đến bạn đầu tiên. Và như vậy, bạn sẽ có cơ hội chốt sale nhanh hơn các đối thủ khác.
 • SEO như marketing 0 đồng đến khách hàng
 • Bạn thử tưởng tượng, nếu trong 1 ngày, khách hàng tìm kiếm 1000 từ khóa, và tất cả đều hiển thị website của bạn. Mình sẽ lấy phép tính của google adwords(hình thức quảng cáo trả phí của google), với mỗi từ khóa sẽ là 10.000VNĐ -> 1000 * 10.000VNĐ = 1.000.000VNĐ(1 ngày * 30 ngày = 30.000.000VNĐ). Với chi phí như vậy, nếu bạn là người kinh doanh, thì mình chắc chắn bạn đã nhận ra rất nhiều lợi thế từ SEO
 • Quảng bá sản phẩm, tăng độ uy tín của công ty đến với khách hàng.

4. Quy trình triển khai dịch vụ Seo

Để nhận được báo giá nhanh nhất, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp qua số điện thoại 0938.4747.02 hoặc mail: phoseomedia@gmail.com

Về quy trình thực hiện triển khai dịch vụ SEO như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  1. Phố SEO tiếp nhận thông tin Website của bạn có tên miền là gì?
  2. Phố SEO cần biết mục tiêu làm SEO của bạn?
  3. Phố SEO cần biết từ khóa bạn yêu cầu là gì?
  4. Một số những vấn đề liên quan
   1. Còn rất nhiều câu hỏi khác như: Website của bạn đã hoàn thành và tiến hành triển khai trong thời gian bao lâu?
   2. Nền tảng, mã nguồn của website?
   3. Phố Seo cần được phép truy cập quyền để xem tổng quan website.
 2. Phân tích nhu cầu
 3. Đề xuất các dịch vụ trọn gói, đi kèm
 4. Báo giá và hoàn chỉnh hơp đồng
 5. Gửi đối tác, nếu khách hàng chấp thuận, 2 bên sẽ tiến hành ký thỏa thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *