Học SEO Tư Duy Đỉnh Cao

Đào tạo SEO HCM
Tìm hiểu về SEO Thế Kỉ 2020
12 Tháng Mười Hai, 2019
Dịch vụ seo hcm chất lượng bền vững thuật toán
12 Tháng Mười Hai, 2019

Tại thời điểm viết bài này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và khảo sát ý kiến ​​của nhiều người để xem sinh viên cần gì trong khóa đào tạo seo, làm thế nào để khóa học của tôi khác với các khóa học SEO khác và sinh viên sẽ nhận được gì sau khi chọn khóa học của tôi?

Khóa học SEO - Đào Tạo SEO chất lượng

Khóa học SEO tư duy

Sơ lược tóm tắt về khóa học SEO

Từ bản tóm tắt về thời gian SEO 3 tháng của tôi (thực tế là hơn 3 năm: D) và những con số mà tôi đã khảo sát 100 bạn đang làm SEO, tôi rút ra một điều cực kỳ quan trọng là bạn rất yếu.

  • Bản chất của vấn đề trong quá trình làm SEO
  • Suy nghĩ làm SEO
  • Tâm trí của những người làm đào tạo SEO

Tại sao có 3 vấn đề này? Tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi SEO rất hài hước như: Anh ơi, tại sao trang web của tôi bị sập hay các bạn làm điều này? Bro, tại sao tôi không làm cho nó lên hàng đầu? Bạn tự làm SEO, bạn không hiểu bản chất & suy nghĩ về SEO của bạn quá thụ động, bạn làm như vậy, bạn không bao giờ có thể kiếm tiền!

Tôi phải nhấn mạnh với bạn một điều “làm bất cứ điều gì, bạn phải hiểu bản chất của vấn đề” bạn cũng làm SEO, một khi bạn hiểu bản chất thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ trả lời câu hỏi của chính mình trong quá trình làm SEO & có thể tự động cập nhật kiến ​​thức SEO của bạn một cách nhanh chóng kết hợp với tư duy sắc bén, bạn có thể tự mình tạo ra những điều tuyệt vời. Chiến thuật SEO của riêng bạn.

Tôi có thể dạy cho bạn tất cả các mẹo về SEO nhưng sau đó thì sao? Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật đặc biệt trong một thời gian dài? Khi Google liên tục thay đổi và buộc các SEOer của chúng tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kiến ​​thức nếu họ không muốn bị loại bỏ.

Vì vậy, cần nghĩ rằng các tiêu chí để chọn một khóa đào tạo SEO nên được xem xét rằng khóa học phải giúp sinh viên hiểu bản chất của SEO, cách suy nghĩ đúng đắn khi thực hiện nó và tất nhiên là nhiều kỹ thuật. Các kỹ thuật tiên tiến khác.

Thị trường Khóa Học SEO tphcm hiện nay

Thị trường SEO tại Việt Nam đang dần phát triển, với những người lớn tuổi trong ngành như ông Đạt Cầu, ông Quyết, đẹp trai, ông Vinalink của ông Tuấn Hà, ông Nguyễn Hữu Lâm, ông Trương Ngọc Bảo, Vincent Đỗ của GTV … “Giáo dục” mọi người biết giá trị của SEO và truyền bá bản chất đầu tiên.

Tôi phải thú nhận với bạn, tôi không phải là một người SEO sớm như những người ở trên (dép cao su) tôi đã liệt kê.

Tội phạm tự xưng em trai “về sau, giao hàng trễ”. Có lẽ đó là lý do tại sao cái gọi là “lợi thế của cái sau” là có thật!

Vì tôi cũng là người tự học và học SEO nên tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học & làm SEO.

Tôi thấy những lỗ hổng mà thị trường đào tạo SEO chưa được đáp ứng. Và luôn đặt mình vào vị trí của sinh viên để hiểu được nguyện vọng và những khó khăn mà bạn đăng.

Bên cạnh đó, tôi cũng luôn cải tiến các phương pháp SEO và liên tục cập nhật kiến ​​thức của mình để truyền đạt cho sinh viên của mình (vì nghề này buộc tôi phải thay đổi theo Google).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *