Kiến thức cơ bản về SEO

Dịch vụ seo hcm cho doanh nghiệp cao cấp
12 Tháng Mười Hai, 2019
Học SEO toàn diện chuyên nghiệp
13 Tháng Mười Hai, 2019
Đào tạo SEO cơ bản

Đào tạo SEO cơ bản

Đào tạo SEO là công việc mà người hướng dẫn sẽ chia sẻ, mang đến cho bạn trải nghiệm mà họ đã trải nghiệm trong quá trình thực hiện dự án SEO để mang lại kiến ​​thức mà bạn có thể đưa từ khóa của mình lên công cụ Tìm kiếm công khai rất dễ dàng (có nhiều công cụ tìm kiếm ở đây như Google, Bing, Yandex, Yahoo, v.v.), nhưng tại thị trường Việt Nam, hầu như mọi người đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Khi nói đến công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm Google).

Đào tạo SEO cơ bản

Đào tạo SEO cơ bản

Với khóa học SEO mà đào tạo được thiết kế, nó sẽ giúp bạn tìm ra SEO là gì? Bạn hiểu SEO như thế nào? Từ đó giúp bạn hiểu thêm về SEO? Định nghĩa, thuật ngữ, phương pháp xếp hạng của Google, các yếu tố trên Onpage, Offpage từ đó giúp bạn hiểu sâu sắc và thực sự về SEO. Bạn không cần phải làm quá nhiều. Không cần phải cày như một con ong chăm chỉ nữa. Thay vào đó, hãy làm việc khoa học hơn, logic hơn và suy nghĩ nhiều hơn để có kết quả tốt hơn.

Nên học SEO hay không ?

Bạn đã biết cách quảng cáo Google ADS? Đó là công việc bạn phải bỏ tiền để đặt giá thầu từ khóa để xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.

Câu hỏi đặt ra là bạn có nên bỏ tiền ra để học các khóa học SEO hay không? Hoặc chỉ cần bỏ tiền chạy quảng cáo ADS là đủ tốt. Câu trả lời này buộc bạn phải hiểu bản chất của hai nền tảng Tiếp thị Trực tuyến này.

Nhân tiện, đào tạo SEO tại TP HCM muốn chia sẻ với bạn sơ đồ cây của Digital Marketing để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó. Tiếp thị kỹ thuật số được chia thành 2 nhánh nhỏ: Quảng cáo kỹ thuật số và Tiếp thị trực tuyến. Khi bạn hiểu cây này về cơ bản bạn sẽ biết bạn nên làm gì. Con đường nào để đi, mảng nào để làm và phải làm gì để trở thành chuyên gia của bất kỳ công cụ nào!

Trong những năm đầu 2010-2012, Marketing trực tuyến cũng có một tên khác: Internet Marketing. Hiện tại, tên này rất phổ biến và được Marketer Online sử dụng để chỉ tiếp thị trực tuyến và bây giờ nó còn khá mới. Năm 2015-2016, tên của nó là Marketing trực tuyến và cho đến ngày nay mọi người gọi nó là Marketing trực tuyến. Trong Tiếp thị trực tuyến, có nhiều hệ sinh thái phụ mà chúng ta có thể đề cập như sau:

Xây dựng website chuẩn SEO

Trang web là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn trên Trực tuyến, nó giống như một cửa hàng thu nhỏ để giúp sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn trên Trực tuyến. Trong thời đại kỹ thuật số, bạn cần phải có một trang web để bán hàng trực tuyến. Nếu không có trang web thì dừng lại! Câu chuyện của tôi sẽ dừng ở đây và bạn không cần phải đọc thông tin về khóa học SEO hàng đầu của tôi dưới đây để làm. Nếu bạn muốn tìm hiểu và được truyền cảm hứng, chúng tôi tiếp tục!

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa trang web, giúp trang web thân thiện hơn với máy chủ tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, nhằm cải thiện mọi thứ. xếp hạng các trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask … khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Đây là một hình thức quảng cáo trang web tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn tiền và lợi ích của nó đang khiến khách hàng tiềm năng sẽ tin vào công ty nếu trang web được tối ưu hóa tốt. và vào top 1 của công cụ tìm kiếm.

SEM

Search Engine Marketing (thường được viết tắt là SEM) là sự kết hợp của nhiều phương thức tiếp thị nhằm giúp các trang web của người dùng đứng ở vị trí họ muốn trong kết quả tìm kiếm trên Internet.

Sử dụng các công cụ quảng cáo liên kết Văn bản của Google như Adwords hoặc Cốc Cốc để trả tiền cho các lần nhấp (CPC) hoặc lần hiển thị (CPM) trên các từ khóa mà người dùng muốn trang web của họ xuất hiện, hầu hết các từ khóa là người dùng phải trả giá khi nhấp để xuất hiện các vị trí cao, lên đầu trang 1 cách nhanh nhất.

Tiếp thị trên Facebook

Facebook Marketing là tất cả các hoạt động liên quan đến quảng bá và quảng bá sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook. Facebook Marketing cũng có Quảng cáo Facebook. Đây là một hình thức quảng cáo trên Facebook, người chạy sẽ thiết lập quảng cáo sau đó trả tiền cho Facebook để hiển thị quảng cáo của họ cho khán giả tiềm năng trên Facebook.

Email tiếp thị

Tiếp thị qua email là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn, … với hy vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Nhiệm vụ chính của Emai Marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo niềm tin và tăng khả năng nhận thức về thương hiệu của các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *